Thông báo số 1 HỘI NGHỊ KHOA HỌC CỐ ĐÔ MỞ RỘNG LẦN THỨ 6 VỀ BỆNH NỘI TIẾT, ĐÁI THÁO ĐƯỜNG VÀ RỐI LOẠN CHUYỂN HÓA

Kính gửi:       Sở Y tế các Tỉnh/ Thành phố

                         Các bệnh viện Tỉnh/Thành phố trên cả nước

                         Các trường Đại học Y, Dược.

                         Các nhà khoa học lĩnh vực Nội tiết, Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa, các chuyên ngành sức khỏe.

Hội Nội tiết – Đái Tháo đường Việt Nam phối hợp với Hội Nội tiết – Đái tháo đường Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị Khoa học Cố đô mở rộng lần thứ 6 về bệnh Nội tiết, Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóavào ngày 24/06/2023 theo hình thức trực tiếp và trực tuyến với chủ đề: Hậu COVID-19 và bệnh Nội tiết- ĐTĐ- Rối loạn chuyển hoá

Ban Tổ chức trân trọng thông báo đến Sở Y tế các Tỉnh/ Thành phố, quý đồng nghiệp, các chuyên gia khoa học trong lĩnh vực Y Dược; Các cán bộ giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược; Các Bác sĩ/ Dược sĩ/ Điều dưỡng đang làm việc trong toàn quốc đăng ký tham dự và gởi bài tham gia báo cáo tại Hội nghị.

Thời gian: Ngày 24 tháng 06 năm 2023

Địa điểm: Thành phố Huế

Hình thức: Trực tiếp và trực tuyến qua ứng dụng Zoom

Thành phần tham dự:

Dự kiến 700 đại biểu bao gồm các Giáo sư, Tiến sĩ, Dược sĩ, Cử nhân, Kỹ thuật viên, Điều dưỡng đến từ các bệnh viện, các trường Đại học, Viện nghiên cứu và khách mời khác trên cả nước.

Nội dung Hội nghị Khoa học:

Hội nghị khoa học dành cho chuyên gia và những người chăm sóc sức khỏe trong lĩnh vực Nội tiết, Đái tháo đường. Hội nghị sẽ trình bày các công trình nghiên cứu khoa học mới nhất của các chuyên gia trong nước và quốc tế về các lĩnh vực nội tiết, đái tháo đường và rối loạn chuyển hóa.